LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn, kỉ niệm 78 năm ngày Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9. Trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường. Hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Phong Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Giáo. Hôm nay ngày 5/9/2023 trường Tiểu học An Thái long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024.

– Về dự Lễ Khai giảng ngày ngày 05/9/2023 có sự hiện diện của các vị đại biểu:

– Về phía địa phương có

1. Đ/c Phạm Văn Nghĩa – P. Bí thư Đảng uỷ xã An Thái.
  2. Đ /c Bùi Văn Bảo – P. Bí Thư, Chủ tịch UBND xã An Thái.
  3. Đ/c Đỗ Thị Oanh – PCT. UBND xã An Thái

Cùng các đồng chí nằm trong Ban thường trực Đảng uỷ, các đồng chí đại diện cho các ban nghành đoàn thể như: Công An, Ban chỉ huy Quân sự, Đoàn thanh niên, Hội nông dân, hội chữ thập đỏ và hội Liên hiệp Phụ nữ xã An Thái…. các ông bà là trưởng Ban điều hành các ấp cũng có mặt trong buổi lễ.

– Đại diện công ty, các cơ quan đóng trên địa bàn xã An Thái có:

1. Bà: Lê Thị Trang Nhã – Đại diện công ty cổ phần Nông nghiệp U&I.
  2. Ông: Nguyễn Bá Triền – Đại diện trại giam An Phước.
  3. Ông Nguyễn Thành Hơn – Phó phòng tổ chức hành chính cơ sở cai nghiện ma tuý số 3.
  4. Ông Nguyễn Phúc Yên Bình – PGĐ nông trường Thanh niên xung phong tỉnh Bình Dương.
  5. Thầy Đỗ Văn Hoan – Nguyên Bí thư Chi bộ, Hiệu trường trường Tiểu học An Thái.

– Về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh

1. Bà: Bùi Thị Bích Hồng – Trưởng ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh.
  2. Ông: Đặng Minh Phúc – Phó ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh cùng các ông, bà là trưởng BĐD các khối lớp từ khối 1 đến khối 5.

– Về phía nhà trường có

Cô Phạm Thị Thanh Hòa – Bí thư chi bộ; Q.HT trường Tiểu học An Thái; sự hiện diện của các thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh và hơn 300 em học sinh của trường Tiểu học An Thái.

2 1 3

– Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ các em học sinh trường Tiểu học An Thái.

4 5 6

– Sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta luôn quan tâm đến sự nghiệp trồng người. Ngay sau khi đất nước giành được độc lập, trong năm học đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, Bác đã gửi thư cho các thầy cô giáo và các cháu học sinh cả nước. Bác mong muốn các cháu học sinh học giỏi hơn, xứng đáng là người dân Việt Nam độc lập, để đứng lên đài vinh quang, sánh vai với các cường quốc năm châu. Trong suốt mấy chục năm qua, Đảng và Nhà nước ta đã không ngừng quan tâm đến sự nghiệp giáo dục. Các thế hệ thầy – trò cũng không ngừng vươn lên khắc phục khó khăn thi đua dạy tốt, học tốt. Và trong buổi lễ khai giảng hôm nay, trường Tiểu học An Thái vinh dự được đón thư của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam. Thay mặt cho UBND xã An Thái , ông Bùi Văn Bảo – Phó Bí thư ĐU, Chủ tịch UBND xã lên đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới.

– Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, cô Phạm Thị Thanh Hoà – Q. Hiệu trưởng trường Tiểu học An Thái đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

– Cũng trong buổi lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024, nhà trường cũng đã nhận những lẵng hoa chúc mừng từ các cấp lãnh đạo, các cơ quan, ban nghành đoàn thể giúp đội ngũ trồng người của nhà trường có thêm nghị lực, hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao.

9 10 11

– Trong buổi lễ khai giảng ngày hôm nay, thay mặt cho các em học sinh trong toàn trường, em Nguyễn Khánh An, học sinh lớp 5A1 cũng đã có bài  quyết tâm thư và hứa quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ học tập, rèn luyện trong năm học mới.

– Trong không khí tưng bừng, nô nức của năm học mới, vẫn còn đó những học sinh có hoàn cảnh khó khăn khi đến trường, nhằm động viên tinh thần để các em vươn lên trong học tập và rèn luyện. Nhân dịp lễ khai giảng năm học 2023-2024,  CLB Nữ lãnh đạo quản lý của huyện Phú Giáo cũng có hai phần quà dành cho các em nhân ngày lễ khai giảng năm học mới mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng.

– Đại diện Hội CMHS của nhà trường ông Đặng Minh Phúc – Phó ban đại diện cũng có 13 phần quà mỗi phần quà trị giá 300.000đ gửi tặng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

– Phần cuối chương trình, đại diện BGH nhà trường, cô Phạm Thị Thành Hoà –  Bí thư Chi bộ, quyền Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu đáp từ bế mạc buổi lễ và đánh hồi trống khai trường bắt đầu năm học mới 2023 – 2024.

– Kết thúc buổi lễ, đại biểu cũng đã gửi lời chúc mừng đến nhà trường và chụp hình lưu niệm.

15 16.1 16 17

– Buổi lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang nghiêm nhưng cũng đầy vui mừng, phấn khởi của thầy và trò trường Tiểu học An Thái. Với sự nỗ lực và quyết tâm của cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh, hi vọng năm năm học 2023-2024 sẽ gặt hái nhiều thành công trong công tác dạy và học của nhà trường.

– Sau lễ khai giảng là phần phần thi trò chơi dân gian chào mừng năm học mới, với sự tham gia của 13 lớp trong toàn trường. Các phần thi như Kéo co, thảm bay, ngậm muỗng chuyền banh và bong bóng tình bạn được các em học sinh nhiệt tình tham gia và cổ vũ nhiệt tình.

21 20 26