CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC, TAI NẠN THƯƠNG TÍCH VÀ PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TRẺ EM NĂM HỌC 2023-2024

🌻🌻Nhằm làm tốt công tác giáo dục cho học sinh về công tác phòng chống tai nạn đuối nước, tai nạn thương tích và phòng chống xâm hại trẻ em. Giúp trẻ có các kỹ năng phòng, chống xâm hại ở trẻ em và tai nạn đuối nước, hướng xử lý an toàn khi gặp sự cố đuối nước, phòng tránh những tai nạn thương tâm do đuối nước gây ra, đặc biệt trong mùa trong mùa mưa lũ đang diễn ra trên địa bàn xã An Thái. Sáng ngày 18/9/2023, BCH Đoàn thanh niên xã An Thái phối hợp với Liên đội trường Tiểu học An Thái tổ chức tuyên truyền Phòng chống tai nạn đuối nước, tai nạn thương tích và phòng chống xâm hại trẻ em năm học 2023-2024.
👉 Đến dự chương trình có anh Trịnh Hoàng Thiện – Phó Bí thư Đoàn xã, Chủ tịch Hội LHTN xã An Thái; cô Phạm Thị Thanh Hoà – Q. HT nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô và hơn 300 em học sinh của nhà trường.
🎉🎉Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được thông tin về một số vụ tai nạn đuối nước, tại nạn thương tích đã xảy ra trên địa bàn huyện trong thời gian qua, đồng thời các em được hướng dẫn một số biện pháp xử lí khi sảy ra tai nạn đuối nước, cách phòng tránh tai nạn đuối nước, tai nạn thương tích và phòng tránh xâm hại trẻ em.

🎉🎉Buổi tuyên truyền được tổ chức hàng năm vào đầu mỗi năm học nhằm nâng cao nhận thức về phòng chống tai nạn đuối nước, tai nạn thương tích cho trẻ em và học sinh, đồng thời nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp, ngành và cộng đồng xã hội trong việc quan tâm, bảo vệ và chăm sóc, giáo dục trẻ em.

👉 Sau đây là một số hình ảnh.