VỆ SINH TRƯỜNG LỚP ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH CÚM NCOV

Vệ sinh môi trường, vệ sinh trường lớp đang là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm trong cuộc sống chung của chúng ta ngày hôm nay. Để bảo vệ môi trường sống xanh – sạch đẹp ở mọi nơi, mọi chỗ. Các bạn học trường Tiểu học An Thái luôn có ý thức trong việc giữ gìn, bảo vệ cảnh quan lớp học, trường học của mình.

Đặc biệt trước tình hình và diễn biến phức tạp, nhanh chóng khó lường của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virut nCoV; để phòng, tránh lây lan dịch bệnh trong nhà trường, trường TH An Thái cho toàn bộ CBGVVN lên trường vệ sinh sạch sẽ trong và ngoài lớp học để phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV);

Thực hiện thông báo số 17/GD&ĐT ngày 31 tháng 01 năm 2020 về công tác phòng chống bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra trong trường học, trường Tiểu học An Thái đã tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh nhằm tránh sự lây lan, xâm nhập của dịch bệnh. Giám sát, phát hiện sớm, xử lý kịp thời các ca bệnh, không để dịch lây lan, hạn chế đến mức thấp nhất tử vong do bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút Corona.

Sau đây là một số hình ảnh cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học An Thái đang vệ sinh trường, lớp học để phòng chống dịch cúm nCoV:

Kết hợp với nhân viên y tế phun thuốc khủ trùng trong và ngoài lớp học

Toàn thể CBGVNV tập trung vệ sinh trường lớp

khi học sinh được nghỉ học tránh dịch cúm nCov