TRƯỜNG TIỂU HỌC AN THÁI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN VỚI CHỦ ĐỀ : VUI ĐÓN XUÂN SANG NĂM 2023

Từ bao đời nay, Tết Nguyên đán đã trở thành một lễ hội không thể thiếu của dân tộc Việt Nam. Mỗi khi Tết đến, Xuân về, đất trời bớt đi gió lạnh, nắng ấm len lỏi trên những cành lá, những chồi non bắt đầu nhú lên xanh mơn mởn, ta lại đắm mình trong mùa xuân với biết bao khát khao mơ ước!

Mùa xuân mùa của trăm hoa đua nở, mùa của lộc biếc chồi non với bánh chưng xanh, câu đối đỏ, cành mai vàng, cành đào thắm,… Không có sự hiện diện nào làm lòng người rạo rực hơn sự hiện diện của mùa xuân.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đoàn, mừng Tết nguyên đán Quý Mão đang đến gần, chiều 16 tháng 01 năm 2023 trường tiểu học An Thái long trọng tổ chức chương trình mừng Đảng mừng Xuân với chủ đề “Vui đón Xuân sang năm 2023” với các hoạt động trải nghiệm như trang trí cành hoa ngày Tết, trang trí mâm ngũ quả ngày Tết và đặc biệt là trao 82 phần quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui Tết năm 2023.

Tham dự chương trình có bà: Bùi Thị Bích Hồng-Trưởng BĐD hội CMHS, cùng các ông, bà là phó ban, thành viên BĐD hội CMHS

Về phía nhà trường có Thầy Đỗ Văn Hoan – Hiệu trưởng nhà trường; cô Phạm Thị Thanh Hoà – P.HT nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và các em học sinh cũng có mặt tham dự đông đủ.

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn học sinh trong đội văn nghệ của nhà trường.

7

Nhân dịp này, nhà trường, Công đoàn trường, tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh, các nhà mạnh thường quân đã quyên góp, ủng hộ trao tặng 82 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường, mỗi xuất quà trị giá 274,500đ. Với khát khao mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa để biến những ước mơ tuổi thơ của các em trong dịp Tết đến – Xuân về thành hiện thực. Món quà tuy nhỏ, nhưng đong đầy thương yêu mọi người dành cho các em.

11

4 22
10

Buổi hoạt động ngoại khóa: “Vui đón xuân sang năm 2023” thực sự là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, hoạt động nhằm giúp các em có những trải nghiệm thực tế trong việc trang trí cành hoa mai, hoa đào, mâm ngũ quả trong ngày Tết cổ truyền. Tham gia hội thi trang trí cành hoa có 5 đội thi đến từ 5 khối lớp, thi trang trí mâm ngũ quả có 14 lớp tham gia. Qua hơn 1 giờ đồng hồ diễn ra các phần thi, các khối lớp đã mang đến cho hội thi những mâm ngũ quả mang đậm ý nghĩa ngày Tết và cành mai khoe sắc rực rỡ.

9 8 14 13 15 20 19 17

Kết quả thi trang trí cành hoa: Giải nhất thuộc về khối lớp 2, giải nhì thuộc về khối 1, giải 3 thuộc về khối 3 và giải khuyến khích thuộc về khối 4,5. Đồng thời BTC cũng trao 2 giải nhất trang trí mâm ngũ quả cho lớp 1A3, 4A2; giải nhì cho 2 lớp 2A1, 4A3; giải 3 thuộc về 1A1,2A2, 5A3 và 2 giải khuyến khích cho các lớp 3A2, 5A1.