TRAO HỌC BỔNG HỖ TRỢ HỌC ĐƯỜNG CỦA CÔNG TY ĐIỆN LỰC HUYỆN PHÚ GIÁO

Trong không khí cả nước hân hoan chào đón năm mới 2021, sáng ngày 21/12/2020, công ty Điện lực huyện Phú Giáo đã phối hợp cùng với nhà trường thực hiện chương trình Hỗ trợ học đường trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường Tiểu học An Thái.

Đến dự chương trình Hỗ trợ học đường trao các xuất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn có:

Ông: Phan Hùng Anh – P.GĐ công ty Điện lực huyện Phú Giáo cùng các thành viên, nhân viên trong công ty.

Ông: Trịnh Quang Thêm – Phó trưởng phòng GDĐT huyện Phú Giáo

Thầy: Đỗ Văn Hoan – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên và hơn 400 em học sinh của trường Tiểu học An Thái

Các đại biểu đến dự chương trình Hỗ trợ học đường

Tại chương trình trao học bổng, ông Phan Hùng Anh, P.Giám đốc Điện lực huyện Phú Giáo đã phát biểu khai mạc chương trình và trao 25 suất học bổng với mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 25 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong học tập, đồng thời nhắn gửi đến các em học sinh cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt để đạt kết quả cao trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi để mai sau trưởng thành, trở thành người có ích cho xã hội, đóng góp công sức trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

1 4 3 7

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, Thầy Đỗ Văn Hoan – Hiệu trưởng trường Tiểu học An Thái gửi lời cảm ơn chân thành đến Điện lực huyện Phú Giáo đã quan tâm, hỗ trợ học bổng cho các em học sinh của nhà trường. Đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Điện lực huyện Phú Giáo tiếp tục đồng hành cùng nhà trường nói riêng và ngành giáo dục huyện Phú Giáo nói chung trong việc quan tâm, chăm lo, giáo dục cho các thế hệ học sinh của nhà trường.