THÔNG BÁO Cam kết chất lượng giáo dục của trường Tiểu học An Thái Năm học 2021- 2022

Tên file: MAU-5-CAM-KET-21-22-DAU-NAM-2.doc

PHÒNG GDĐT PHÚ GIÁO

TRƯỜNG TIỂU HỌC AN THÁI

Biểu mẫu 5

Cam kết chất lượng giáo dục của trường Tiểu học An Thái

Năm học 2021- 2022

(Kèm theo Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2017 của

Bộ Giáo dục và Đào tạo)

STT Nội dung Chia theo khối lớp
Lớp 1 Lớp 2 Lớp 3 Lớp 4 Lớp 5

Điều kiện

tuyển sinh

– Tất cả HS trong độ tuổi.

-Thường trú và tạm trú ở ấp PT1, ấp PT2, ấp Tân Thái, ấp Tân Bình, ấp 4, ấp 5

– 3 lớp/95hs

– Tất cả HS trong độ tuổi đã hoàn thành chương trình lớp 1.

– 3 lớp/68hs

– Tất cả HS trong độ tuổi đã hoàn thành chương trình lớp 2.

– 3 lớp/84hs

– Tất cả HS trong độ tuổi đã hoàn thành chương trình lớp 3.

– 3 lớp/94 hs

– Tất cả HS trong độ tuổi đã hoàn thành chương trình lớp 4.

– 3 lớp/75hs

II Chương trình GD mà cơ sở GD thực hiện

Thực hiện theo Quyết định 16/2006/QĐ-BGDĐT ngày 05/5/2006 Ban hành chương trình giáo dục phổ thông với lớp 3,4,5. Lớp 1,2 thực hiện chương trình giáo dục 2018 theo TT 32/2018/TT-BGDĐT

Yêu cầu về phối hợp giữa cơ sở giáo dục và gia đình.

Yêu cầu về thái độ học tập của HS

– Thực hiện theo quy định của Thông tư 55/2011/TT-BGDĐT Ban hành Điều lệ Ban Đại dện cha mẹ học sinh.

– Họp CMHS 3 lần/năm (Đầu năm học, Cuối HK1, Cuối năm) để thông báo quy định, nội quy học tập của học sinh, thông báo kết quả giáo dục học tập, năng lực và phẩm chất của HS theo từng học kì.

– Gia đình phải liên hệ thường xuyên với GVCN, GVBM, BGH để cùng phối hợp giáo dục HS.

– HS phải thực hiện đúng nội quy của nhà trường và quy định trong Điều lệ trường Tiểu học.

IV

Các hoạt động hỗ trợ học tập, sinh hoạt của HS ở cơ sở giáo dục – Trong năm học, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá, các buổi sinh hoạt đội, tổ chức các hoạt động vệ sinh, thăm nhà lưu niệm hay thắm viếng bia tưởng niệm và các hoạt động khác để giáo dục KNS, giáo dục truyền thống, giáo dục đạo đức cho học sinh.

– Tổ chức và tham gia các phong trào nhằm phát triển tư duy, năng khiếu, sở trường của học sinh như: giải Toán, Olympic học sinh giỏi Toán, Olompic Tiếng Anh; Sao khuê; Hội khỏe Phù Đổng; Trò chơi dân gian, Tiếng hát Hoa phượng đỏ, Vẽ tranh…

– Vận động các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các cơ quan kinh tế, … hỗ trợ học bổng, sách vở, …để giúp đỡ học sinh nghèo, HS có hoàn cảnh khó khăn, HS khuyết tật, HS lang thang cơ nhỡ đến trường.

V Kết quả năng lực, phẩm chất, học tập, sức khỏe của học sinh dự kiến đạt được – 100% học sinh đạt năng lực và phẩm chất.

– 98,9% học sinh hoàn thành chương trình lớp học

– 100% học sinh hoàn thành chương trình tiểu học.

– 100% học sinh được khám sức khỏe định kỳ.

– Trên 40% học sinh được khen thưởng cuối năm

VI Khả năng học tập tiếp tục của học sinh – Cuối năm học 98,9 % số học sinh có đủ kiến thức, kĩ năng để tiếp tục theo học các lớp trên.

An Thái, ngày 18 tháng 10 năm 2021

Đỗ Văn Hoan