LỄ KHAI GIẢNG TRỰC TUYẾN – CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021 – 2022

Sáng ngày 15/9/2021, hoà chung không khí hân hoan của hàng triệu học sinh trong tỉnh Bình Dương, trường Tiểu học An Thái đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2021 – 2022 trực tuyến.

Tham dự buổi lễ có các đại biểu:

Về phía địa phương và Ban đại diện HCMHS có:

1. Ông Phạm Văn Thân – Chủ tịch HĐND xã An Thái.
  2. Ông Hoàng Trọng Quang -Phó chủ tịch HĐND xã An Thái.
  3. Bà Bùi Thị Bích Hồng và ông Đặng Minh Phúc Đại diện hội CMHS;

Về phía nhà trường có:

1. Thầy Đỗ Văn Hoan-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường
  2. Cô Phạm Thị Thanh Hòa-P.HT nhà trường cùng các thầy cô giáo và đại diện 10 học sinh các khối lớp của trường. Ngoài ra tham dự buổi lễ trực tuyến còn có sự tham gia của các thầy cô và hơn 400 em học sinh theo dõi tại nhà.

Tại lễ khai giảng, ông Hoàng Trọng Quang Quang-P.CT Hội đồng nhân xã An Thái đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới; Thầy Đỗ Văn Hoan-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh trống khai giảng năm học mới và nhiều hoạt động khác.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, lễ khai giảng năm học 2021-2022 được livetream trực tiếp qua trang facebook TRƯỜNG TIỂU HỌC AN THÁI từ 7h30 đến 8h30 ngày 15.9 để toàn thể giáo viên, học sinh  được theo dõi.

Một số hình ảnh:8

Học sinh chào cờ  khi xem trực tuyến tại nhà2

Học sinh chào cờ  khi xem trực tuyến tại nhà 1

Học sinh chào cờ  khi xem trực tuyến tại nhà 3