HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982-20/11/2022

     Hòa trong không khí náo nức của ngành giáo dục cả nước chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), trường Tiểu học An Thái đã tưng bừng tổ chức Hội thi văn nghệ trong không khí tươi vui và sôi động.

     Từ ngàn xưa, “Tôn sư trọng đạo” là một trong những truyền thống tốt đẹp và cao quý nhất trong văn hóa của người Việt. Người xưa có câu “muốn sang thì bắt cầu kiều, muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”. Thầy cô là những người đáng kính, suốt một đời tận tụy với học sinh. Thầy cô như những con tằm rút ruột nhả tơ kiến thức để xây dệt và chắp cánh ước mơ bay cao, bay xa hơn cho lớp lớp thế hệ học trò.

     Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỉ niệm, tri ân các thầy giáo, cô giáo của trường Tiểu học An Thái nhân dịp kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022.

     14 lớp tham gia đã mang tới cho Hội diễn 14 tiết mục văn nghệ đặc sắc và hấp dẫn. Với các tiết mục múa, hát, nhảy dân vũ ca ngợi về thầy cô, về mái trường thân yêu…các bạn học sinh đã tạo nên một không khí sôi nổi, phấn khởi không chỉ cho Ban giám khảo mà còn với tất cả các bạn học sinh, phụ huynh có mặt. Đây là hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa của các em học sinh dâng tặng lời ca, tiếng hát, điệu múa của mình đến tất cả quý thầy cô giáo, viên chức toàn trường nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam .

     Các tiết mục năm nay đa dạng về thể loại, các lớp có sự đầu tư và chuẩn bị tốt, nhiều tiết mục hay, có tính chuyên nghiệp cao, những điệu nhảy, những tiếng vỗ tay, những đóa hoa, những câu hát như lời cảm ơn, lời chúc ý nghĩa tới thầy cô giáo.

      Hội diễn văn nghệ kết thúc trong sự náo nức của các em học sinh. Qua Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, bằng những lời ca, điệu múa của mình các em học sinh đã gửi đến quý thầy cô tấm lòng tri ân thật ý nghĩa; và cũng từ đây đã thắt chặt hơn mối quan hệ thầy trò, tạo không khí chan hòa, vui tươi trong nhà trường để thực hiện tốt phong trào xây dựng “trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Sau đây là một số hình ảnh tại hội thi:

3 6 4 1 2 8 9 10 11 12