ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞTRƯỜNG TIỂU HỌC AN THÁI

Thực hiện sự chỉ đạo của Liên đoàn lao động huyện Phú Giáo về việc hướng dẫn tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở.

Sáng ngày 10/11/2019 trường tiểu học An Thái đã long trọng tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở, nhiệm kì VII (2019 – 2022) nhằm báo cáo tổng kết nhiệm kỳ VI (2014-2019) và thông qua phương hướng nhiệm kỳ VII (2019-2022) đồng thời bầu ra Ban chấp hành công đoàn nhiệm kì VII (2019-2022).

5

Về tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Nga – CT. Liên đoàn Lao động huyện Phú Giáo, đồng chí Hoàng Trọng Quang – CT. Công đoàn cơ sở xã An Thái cùng lãnh đạo Chi bộ nhà trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

1

Đồng chí Nguyễn Thị Nga – CT. Liên đoàn Lao động huyện Phú Giáo

4

Đồng chí Hoàng Trọng Quang – CT. Công đoàn cơ sở xã An Thái

Tại đại hội đồng chí Nguyễn Văn Lợi đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ VI (2014-2019) và phương hướng nhiệm kỳ VII (2019-2022).

Theo báo cáo trình bày tại đại hội nhiệm kỳ VI (2014-2019) Công đoàn nhà trường đã cố gắng trong công tác tổ chức thực hiện và đạt được những kết quả đáng khích lệ. Mọi hoạt động của Công đoàn luôn nhận được sự đồng thuận và hưởng ứng nhiệt tình trong đội ngũ công đoàn viên. Bên cạnh đó Công đoàn nhà trường luôn quan tâm thực hiện tốt chức năng chăm lo, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho công đoàn viên.

Báo cáo cũng đề ra phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn trong nhiệm kì mới. Công đoàn cũng phối hợp với chuyên môn tổ chức tốt công tác giảng dạy, từ đó có những phương thức hoạt động phù hợp nhằm đảm bảo vai trò đại diện và chăm lo, bảo vệ quyền cũng như lợi ích hợp pháp, chính đáng cho công đoàn viên giai đoạn 2019 – 2022 và các năm tiếp theo.

10 2

Đồng chí Nguyễn Văn Lợi đã thông qua báo cáo nhiệm kỳ VI (2014-2019) và phương hướng nhiệm kỳ VII (2019-2022).

Tại Đại hội, thay mặt Chi bộ – Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Đỗ Văn Hoan đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể Đại hội, đồng chí cũng đã đóng góp cho phương hướng của đại hội và yêu cầu BCH Công đoàn trú trọng làm tốt các nhiệm vụ trọng tâm mà Ban chấp hành đã nêu ra trong phương  hướng, đồng thời động viên công đoàn viên tích cực thi đua dạy tốt – học tốt.

11

Đồng chí Đỗ Văn Hoan – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

Đại hội cũng tiến hành bầu cử 5 đồng chí vào Ban chấp hành Công đoàn mới nhiệm kì VII (2019-2022). Bầu đồng chí Phạm Thị Thanh Hòa làm Chủ tịch Công đoàn khóa VII; đồng chí Nguyễn Văn Lợi làm P.Chủ tịch Công đoàn ; đồng chí Nguyễn Thị Dậu, Nguyễn Thị Thông, Hoàng Thị Thu Hạnh – UVBTV.

Một số hình ảnh bầu cử

8 9

15

12

Các đồng chí nằm trong BCH Công đoàn nhiệm kì VII (2019-2022)

Phát biểu tại chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Nguyễn Thị Nga – CT. Liên đoàn Lao động huyện Phú Giáo ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực của cán bộ, công đoàn viên của nhà trường nhiệm kì vừa qua đã có những đóng góp rất lớn cho các hoạt động chung của Công đoàn huyện Phú Giáo.

3

Đại hội công đoàn cơ sở trường tiểu học An Thái đã diễn ra trong không khí thân thiện, đoàn kết, thân ái và thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết Công đoàn cơ sở trường tiểu học An Thái vững tin sẽ có một nhiệm kì mới gặt hái được nhiều thành công. Đảm bảo thực hiện thành công theo Nghị quyết của Đại hội./.