TRƯỜNG TIỂU HỌC AN THÁI TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020.

Hòa chung trong không khí hân hoan, phấn khởi cùng hàng triệu học sinh trên cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 5/9/2019 trường tiểu học An Thái trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020.

Mở đầu chương trình là lễ đón học sinh đầu cấp, trong năm học này trường đón nhận 92 em học sinh lớp 1,những khuôn mặt thơ ngây lần đầu tiên bước vào ngưỡng cửa trường tiểu học các em không khỏi bỡ ngỡ, rụt rè, thầy cô và các anh chị dang rộng vòng tay chào đón các em các thành viên mới của nhà trường.

12 2. đón HS lớp 1

Về dự buổi lễ có ông: Phan Văn Chung –  ủy viên BTV huyện ủy – trưởng công an huyện Phú Giáo, các ông bà đại diện cho các ban ngành địa phương, đại diện hội CMHS của nhà trường và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong trường cùng  em học sinh cũng về dự đông đủ.

Tại buổi lễ ông Bùi Văn Bảo – ĐUV. P. Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã An Thái đã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cho ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng.

Cũng tại buổi lễ, thầy Đỗ Văn Hoan – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh gía cao sự nỗ lực, phấn đấu của thầy cô và các em học sinh trong năm học 2018-2019 đồng thời xác định nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2019–2020. Cán bộ công chức, viên chức cần tăng cường công tác tự học tự rèn luyệnsáng tạo trong công việc, đoàn kết tâm huyết gắn bó với nhà trường chú trọng trong tổ chức dạy học theo hướng phát triển năng lực, phẩm chất học sinh, tăng cường giáo dục đạo đức, giáo dục kĩ năng sống, các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, đổi mới phương pháp dạy học và thực hiện tốt việc đánh giá học sinh…nghiêm túc thực hiện các cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng

Cũng trong buổi lễ nhà trường đón nhận tình cảm quý báu của các  mạnh thường quân, cơ quan ban ngành đã trao tặng 01 phần quà,10 xuất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Hội LHPN xã trao quà cho nhà trường trường cai nghiện ma túy số 3 trao 10 phần quà cho các em HS nghèo
Sau phần lễ là phần hội được tổ chức để chào mừng lễ khai giảng với các trò chơi dân gian và hoạt động vui chơi tập thể.

khối 1 ném bóng vào rổ khối 5 kéo co khối 4 ngậm muỗng chuyền banh