Trường tiểu học An Thái tiếp tục công tác phòng chống dịch CoVid_19

Căn cứ theo công văn số 696/BGDĐT-GDTC ngày 04 tháng 3 năm 2020 của BGDĐT về những việc cần làm để phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học;

Tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên trường TH An Thái tiếp tục tham gia việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp nCoV với những việc làm cụ thể thiết thực theo khuyến cáo của cán bộ y tế xã, của ngành.

Thường xuyên tuyên truyền tham mưu, tranh thủ sự lãnh đạo của cấp uỷ, chính quyền địa phương, các ban ngành và sự đồng tình ủng hộ của nhân dân trong quá trình thực hiện việc phòng chống dịch nCoV ở nhà trường.

Tiếp tục tổ chức tổng vệ sinh sân trường lớp, nhà vệ sinh góp phần để phòng chống dịch bệnh nCoV tốt: 2 lần /tuần.

Mỗi tuần, ngoài việc vệ sinh các cầu thang, phòng học, các CBGVNV trực theo lịch đã phân công đã tỉa cành, lá, tưới nước cho các bồn hoa, cây cảnh, chăm sóc và bảo vệ cây xanh ở sân trường. Môi trường xanh chưa đủ, để có bầu không khí thật sự trong lành, cần phải giữ gìn cho lớp học, sân trường luôn sạch sẽ gọn gàng. Để sân trường sạch sẽ, mỗi CBGVNV đều có ý thúc giữ gìn vệ sinh chung.

Sau đây là một số hình ảnh cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học An Thái đang vệ sinh trường, lớp học để phòng chống dịch cúm nCoV hàng tuần:

15 14 13 12 11 10 97 6 5 4 3 2 1