NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Nhằm nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy lòng yêu đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, ý thức học, học tập suốt đời của học sinh góp phần xây dựng xã hội học tập.Thực hiện Công văn số 89/PGDĐT-TVTB ngày 04 tháng 4 năm 2019 của Phòng GDĐT huyện Phú Giáo về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6 năm 2019; ngày 17 tháng 4 năm 2019. Trường Tiểu học An Thái tổ chức Ngày hội đọc sách. Với mong muốn khuyến khích, phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức của mọi người về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách, đồng thời góp phần tôn vinh người đọc sách, người tham gia sưu tầm, sáng tác xuất bản, in, phát hành sách.

Tham dự ngày hội đọc có toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 384 em học sinh trường Tiểu học An Thái. Trong ngày hội đọc sách năm nay các em đã quyên góp được 123 quyển sách, truyện. Ngoài ra các em còn được tham gia múa hát, giao lưu với những câu hỏi liên quan ngày hội đọc sách.

Sau đây là 1 số hình ảnh:4