LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 -2020

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 14-7-2020, trường Tiểu học An Thái đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường có các đại diện ban nghành đoàn thể trên địa bàn xã cũng về dự:

Về phía UBND xã An Thái có ông Hoàng Trọng Quang – P.CT UBND xã An Thái; ông Nguyễn Tiến Nghĩa – ĐUV Phụ trách Chi bộ trường Tiểu học cùng các ông bà trưởng các ban đầu nghành của xã. Ngoài ra còn có các đại diện của các đơn vị như: Bưu điện huyện Phú Giáo, Trại giam An Phước, Trường cai nghiện Ma túy số 3, Ông Hà Huy Cận – Mạnh thường quân trao 30 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Về phía Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh có ông Hoàng Văn Thái – Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh; Bà Nguyễn Thị Cẩm Tú- Phó ban Đại diện Cha mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban Đại diện Cha mẹ học sinh của 16 lớp.

Về phía nhà trường có thầy giáo Đỗ Văn Hoan – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và 387 học sinh.

Năm học 2019-2020 có tất cả  140 học sinh được khen thưởng ở 02 nội dung: khen thưởng Hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện và khen thưởng học sinh vượt trội các môn học.Cũng trong Lễ tổng kết, nhà trường cũng đã trao 62 giấy chứng nhận cho học sinh khối 5 hoàn thành chương trình Tiểu học.

Sau đây là một số hình ảnh:

1
2

Thầy: Đỗ Văn Hoan – Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết

năm học 2019 – 2020

3Cô: Phạm Thị Thanh Hòa – P. Hiệu trưởng thông qua quyết định khen thưởng học sinh

10

Em: Lê Thị Lan Anh – lớp 5A1 Phát biểu tri ân với thầy cô, CB-CNV nhà trường sau 05 năm học 11 12

Thầy Hiệu trưởng trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Tiểu học cho HS lớp 5

15

Ông: Hà Huy Cận trao 30 phần quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường 16

Đại diện cán bộ Trại giam An Phước trao quà cho nhà trường