LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021

TRƯỜNG TIỂU HỌC AN THÁI  TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG

NĂM HỌC 2020 – 2021

Sáng 05/9/2020, hòa cùng không khí chung của hàng triệu học sinh, sinh viên trong cả nước, thầy trò Trường Tiểu học An Thái đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021.

Dự Lễ khai giảng có ông Trần Trung Tín – HUV.PCT.UBMTTQVN huyện Phú Giáo. Đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền xã An Thái ông Nguyễn Tiến Nghĩa – ĐUV. Phụ trách Chi bộ nhà trường cùng các Ban nghành đoàn thể, cơ quan đóng trên địa bàn xã An Thái cũng đến chung vui cùng thầy cô và các em học sinh.

Trước khi bước vào buổi khai giảng chính thức, nhà trường đã tổ chức lễ đón nhận 79 em học sinh lớp 1, năm học 2020 – 2021. Tại buổi lễ, thầy và trò nhà trường đã được nghe thư của Chủ tịch nước gửi các thầy cô giáo, học sinh, sinh viên trong cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới. Năm học 2020 – 2021, Trường TH An Thái gần 400 học sinh, thuộc các khối 1, 2, 3,4,5; trong đó khối 1 có 79 em học sinh được tuyển trong kì tuyển sinh năm học 2020 – 2021.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, thầy Đỗ Văn Hoan – Hiệu trưởng Trường TH An Thái đã đọc diễn văn khai giảng và đánh tiếng trống đầu tiên cho năm học mới 2020 – 2021 và phát động phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, đạt thành tích xuất sắc trong giảng dạy và học tập. Thực hiện phong trào thi đua năm học mới, thầy trò Trường Tiểu học An Thái phấn đấu duy trì và tiếp tục nâng cao thành tích trong giảng  dạy và học tập.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Các em học sinh đến trường để dự Lễ khai giảng năm học mới

Đại biểu đến tham dự Lễ khai giảng năm học mới

Cô: Phạm Thị Thanh Hòa – P. HT nhà trường đọc diễn văn chào mừng các em học sinh lớp 1 bước vào ngôi trường Tiểu học An Thái
18Đại diện lãnh đạo xã An Thái ông Nguyễn Tiến Nghĩa- ĐUV đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới

Đại diện Ban giám hiệu nhà trườngThầy Đỗ Văn Hoan – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Đại diện lãnh đạo huyện Phú Giáo, Ông Trần Trung Tín – HUV.PCT. UBMTTQVN tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhân dịp khai giảng năm học mới

Trong dịp khai giảng năm học mới, đại diện CLB nữ lãnh đạo huyện Phú Giáo cũng đã trao 10 xuất quà học bổng trị giá 3.000 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường