Lễ hội khai trường năm học 2018 – 2019

Trong không khí hân hoan, phấn khởi trên khắp mọi miền Tố quốc đang tưng bừng đón chào năm học mới, cùng hoà với niềm vui chung của “Ngày toàn dân đưa trẻ tới trường”. Sáng ngày 5/9/2018, thầy và trò trường TH An Thái vui mừng tổ chức Lễ hội khai trường năm học 2018 – 2019.

Dưới ánh nắng ban mai đang chào đón ngày mới, những tà áo trắng học trò, cùng với sắc đỏ khăn quàng, cờ hoa, biểu ngữ, và những chùm bóng bay rực rỡ. Thầy trò nhà trường vui mừng với những thành quả tích cực đã đạt được trong năm học 2017 – 2018, đây chính là nền tảng vững chắc mà tập thể Ban giám hiệu, Hội đồng sư phạm cùng toàn thể các em học sinh, cùng với sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, các lãnh đạo ngành Giáo dục-Đào tạo, và các mạnh thường quân, để thầy trò nhà trường tiếp tục phấn đấu dạy thật tốt, học thật tốt, xứng đáng là trường đạt chuẩn quốc gia. Đây cũng chính là lý do của buổi lễ.
Về tham dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu:
Ông Phạm Quốc Hữu – Chủ tịch UBND xã An Thái.
Ông Vũ Văn Chửng – Bí thư Đảng bộ xã An Thái.
Ông Tô Công Danh– Trưởng ban đại diện hội CMHS.
Cùng đại diện các bậc PHHS và toàn thể CB-GV trường TH An Thái

Các vị đại biểu.

Đón học sinh lớp 1

Thầy Đỗ Văn Hoan báo cáo tóm tắt thành tích và kế hoạch năm học mới

Ông Phạm Quốc Hữu đọc thư của Chủ tịch nước

BGH nhà trường nhận quà từ đại diện CMHS

Cô Lê Thị Hồng Phúc tặng quà cho HS nghèo

Thầy Đỗ Văn Hoan Đánh trống khai trường

Tập thể GV trường TH An Thái.