Lễ đón học sinh lớp 1 năm học 2017 – 2018

Mới ngày nào, các em còn là những mầm non xinh tươi chào đời trong vòng tay âu yếm của cha mẹ, ngày hôm nay, các em đến trường Tiểu học An Thái trường học thân thiện trong niềm hạnh phúc ngập tràn. Đây là một bước ngoặt lớn tròn cuộc đời các em.

Các em học sinh lớp 1 đang chập chững bước vào bậc học mới ( bậc học Tiểu học) chắc chắn rằnhg buổi đầu các em sẽ bỡ ngỡ, ngập ngừng. Tuy nhiên, cảm giác đó sẽ nhanh chóng tan biến mà thay vào đó là cảm giác phấn khởi và tự hào bởi hôm nay các em học sinh lớp 1 được các thầy cô và các anh chị học sinh tổ chức một buổi lễ đón thật trang trọng.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Cô tổng phụ trách giới thiệu các lớp 1 lên nhận hoa và quà

Các em học sinh khối 1 chuẩn bị diễu hành với sự hướng dẫn của các cô giáo chủ nhiệm khối 1

Các em học sinh lớp 1 diễu hành quanh lễ đài

Các em học sinh lớp 1 diễu hành quanh buổi lễ

Các em ổn định tại vị trí của lớp mình

Hy vọng với sự chăm sóc chu đáo, tận tình của các thầy cô giáo, các anh chị học sinh lớp trên, các em sẽ sớm hòa nhập với học sinh toàn trường, trờ thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân của đất nước nghìn năm văn hiến.