HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC AN THÁI NĂM HỌC 2019 -2020

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và Đào tạo Phú Giáo về việc tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm học 2019 – 2020.

Chiều ngày 11/10/2019 Trường tiểu học An Thái đã long trọng tổ chức Hội nghị CBVC. Về tham dự Hội nghị có lãnh đạo Chi bộ và nhà trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên. Hội nghị được nghe báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019 và phương hướng  nhiệm vụ năm học 2019- 2020 đồng thời thông qua nội quy, quy chế được sửa đổi bổ sung và các chỉ tiêu phấn đấu năm học 2019 – 2020. Hội nghị biểu dương khen thưởng 05 cá nhân đạt chiến sĩ thi đua cơ sở, 04 cá nhân nhận giấy khen của UBND huyện và 01 cá nhân nhận kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục.

Trong năm học 2019-2020, nhà trường kêu gọi toàn thể CB-GV-CNV nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, ra sức thi đua dạy tốt-học tốt, kiện toàn hồ sơ và bổ sung minh chứng, tăng cường trang bị cơ sở vật chất đảm bảo công tác giảng dạy và giáo dục học sinh làm tiền đề cho việc xây dựng các tiêu chí kiểm định chất lượng trong những năm học tới.

Sau đây là 1 số hình ảnh trong hội nghị:

Cán bộ, giáo viên, công nhân viên về tham dự hội nghị

Đ/c: Phạm Thị Thanh Hòa  – P. Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019 và thông qua phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 -2020

Đ/c: Đỗ Văn Hoan – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo

tình hình thực hiện QCDC năm học trước và phương hướng năm sau.

Đ/c: Đỗ Văn Hoan – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho 05  nhân đạt chiến sĩ thi đua cơ sở

Đ/c: Phạm Thị Thanh Hòa  – P. Hiệu trưởng nhà trường trao kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho cô Nguyễn Thị Len

Tổ khối 5 và tập thể CBCNV trường Tiểu học An

Thái nhận giấy khen lao động tiên tiến.

Cũng trong buổi hội nghị, đại diện Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn nhà trường, đoàn Thanh niên cũng đã kí cam kết ba bên nhằm thực hiện thành công các chỉ tiêu đã đưa ra trong hội nghị.

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn nhà trường, đoàn Thanh niên

kí cam kết ba bên

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường tiểu học An Thái đã diễn ra  trong không khí thân thiện, đoàn kết, thân ái và thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết với năng lực lãnh đạo của Chi bộ và sự điều hành quản lý của Ban giám hiệu, tinh thần đoàn kết quyết tâm của mỗi cán bộ, giáo viên, công nhân viên, trường tiểu học An Thái vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công. Đảm bảo thực hiện thành công theo Nghị quyết Hội nghị./.