ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC AN THAI

Năm học 2020-2021  đã bắt đầu trong niềm vui hân hoan của các Liên đội trong cả nước, với khí thế mới, quyết tâm mới chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước.

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội huyện Phú Giáo, Hội đồng đội xã An Thái, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 25/10/202020 Liên đội trường Tiểu học An Thái tiến hành Đại hội liên đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020;  đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.

Đến dự với đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Lan – đại diện Hội đồng đội xã An Thái; đồng chí Phạm Thị Thanh Hòa – P. Hiệu trưởng Nhà trường cùng với hơn 50 đội viên – nhi đồng, đại diện cho 401 đội viên – nhi đồng trong toàn Liên đội.

Năm học 2020-2021 với chủ đề “Thiếu nhi Bình Dương – tự hào truyền thồng, tiến bước lên Đoàn” và 3 giải pháp, nhiệm vụ  lớn đó là:

1. Triển khai thực hiện phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều bác Hồ dạy”
  2. Công tác xây dựng Đội
  3. Công tác bảo vệ, chăm sóc thiếu niên, nhi đồng, triển khai thực hiện Luật Trẻ em

Đại hội Liên đội nhiệm kỳ này có nhiệm vụ đánh giá lại toàn bộ công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2019 – 2020, đề ra chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2020-2021 đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới.

8 4 3

Đến dự với đại hội, Cô Phạm Thị Thanh Hòa – P.Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng định hướng, chỉ ra những nội dung cụ thể, cần thiết  để công tác đội ngày càng nâng cao.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, đại hội đã sáng suốt bầu ra 7 bạn có đủ năng lực và phẩm chất vào Ban chỉ huy Liên đội mới  gồm:

1. Bạn:  Nguyễn Huỳnh Như – Chi đội 5A1 – Liên đội trưởng
  2. Bạn:  Ngô Tường Vy – Chi đội 5A1 – Liên đội phó
  3. Bạn: Phạm Nguyễn Hà Vy – Chi đội 5A1 – UV. BCH Liên đội
  4. Bạn: Nguyễn Trâm Anh – Chi đội 5A1 – UV. BCH Liên đội
  5. Bạn: Vũ Phạm Thùy Trang – Chi đội 5A2 – UV. BCH Liên đội
  6. Bạn: Võ Hoàng Mai – Chi đội 4A1 – UV. BCH Liên đội
  7. Bạn: Bùi Thị Kim Ngân- Chi đội 4A2 – UV. BCH Liên đội

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.